“Hệ thống Khí tươi” tại VIHA LECIVA gốc dễ của sự sống !

Xã hội phát triển, mức sống càng ngày càng cao kéo theo yêu cầu khắt khe hơn về đời sống. Để tìm một môi trường sống vừa đảm bảo sang trọng, tiện nghi, đẳng cấp, tiện ích đầy đủ còn một mối quan tâm nữa khiến nhiều người đắn đo đó là không khí. Nắm được những điều này, Chủ đầu tư Xuân Lộc Thọ đã đầu tư phát triển hệ thống khí tươi Viha Leciva để đảm bảo không gian sống khỏe mạnh cho cư dân của mình.

1. Tầm quan trọng của không khí đối với mỗi chúng ta

Tại Chung cư Viha Leciva không chỉ mang lại “cuộc sống hoàn hảo” mà là căn hộ hạng sang với chất lượng xây dựng hàng đầu, tiện nghi căn hộ xa xỉ, full dịch vụ tiện ích cao cấp… ở đây còn có những thứ quý hơn vàng được tỉ mỉ, chăm chút và đầu tư vào dự án ngay ban đầu từ Chủ đầu tư Xuân Lộc Thọ.

Với con người, những chất để duy trì sự sống bao gồm: thức ăn, nước và không khí. Không khí là thứ giúp ta duy trì sự sống, chúng ta có thể nhịn ăn, nhịn uống nhiều ngày nhưng không thể nín thở quá 1 phút.

Hệ thống cấp khí tươi tại Viha Leciva

Hệ thống cấp khí tươi tại Viha Leciva mang sức khoẻ cho cư dân

Ở trạng thái tĩnh cơ thể chúng ta mỗi phút hít thở 16 lần, mỗi lần hít thở không khí khoảng 500ml và nhu cầu thở của cơ thể là 10 nghìn lít không khí mỗi ngày. Vì vậy, duy trì thiết yếu của con người là không khí. Biết được điều này chủ đầu tư đã xây dựng hệ thống khí tươi Viha Leciva. Không khí trong lành sẽ là “gốc rễ” bền chặt của sự sống.

hệ thống cấp khí tươi viha leciva

Không khí là thức ăn hàng ngày và không thể thiếu với bất cứ ai

Vì vậy có thể nói, không khí quý hơn vàng nên hệ thống khí tươi Viha Leciva đã được tạo ra mang đến cho mỗi cư dân tại đây trong tương lai.

Những lợi ích về sức khỏe để có được cần thở đúng và hít thở sâu, bạn có thể học và thực hành được ngay. Nhưng hiện nay, tình hình ô nhiễm không khí càng trầm trọng hơn. Để có bầu không khí trong lành và sạch rất khó, nhất là tại những thành phố lớn như Hà Nội hiện nay.

2. Môi trường không khí Hà Nội hiện nay ra sao?

Không khí tại Hà Nội rơi vào báo động, 3,5 triệu người dân thủ đô đang bị ảnh hưởng bởi mức bụi vượt quá tiêu chuẩn của WHO 5 lần. Hà Nội được đánh giá là một trong những thành phố ô nhiễm không khí nặng nhất thế giới.

Thực trạng Ô nhiễm bầu không khí tại Hà Nội hiện nay.

Ô nhiễm không khí – các tác nhân gây ra:

  • Các nguồn ô nhiễm từ bên ngoài: Các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, trang trại, nhà kính, vv. thải ra khói, bụi, khí độc, chất thải, gây ô nhiễm không khí và ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động và người dân xung quanh. Việc thu gom chôn lấp, đốt, tái chế rác thải sinh hoạt, công nghiệp, y tế, khí thải của các phương tiện giao thông, công trình xây dựng,… sản sinh ra bụi mịn, bụi siêu mịn, bụi lơ lửng, chất thải.
  • Các hóa chất tẩy rửa, khói mùi trong quá trình nấu nướng, lông bọ của các thú cưng là một trong các nguồn ô nhiễm từ chính ngôi nhà của bạn.
  • Sử dụng điều hòa trong phòng kín trong thời gian dài, con người hít vào oxy và thở ra CO2. Oxy sẽ giảm dần, kết hợp với mùi cơ thể, vi khuẩn trong phòng sinh sôi và gây ra các bệnh về da và hô hấp…
hệ thống cấp khí tươi viha leciva

Rất nhiều tác nhân gây ra tình trạng Ô nhiễm không khí tại Hà Nội hiện nay

3. Giải pháp lấy gió và khí tươi cho căn hộ chung cư hiện nay

Nhà mặt đất trong trung tâm giá quá cao là lý do thì việc chọn sống trong các chung cư được hưởng rất nhiều tiện ích nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình.

Điểm bất cập của các căn chung cư là khả năng thông gió, thiếu khí tươi khi không khí ngày càng ô nhiễm.

.

hệ thống cấp khí tưới viha leciva

Giải pháp lấy khí tươi cho căn hộ bằng Logia hiện nay

Giải pháp dễ làm và tốn ít chi phí luôn được các gia đình lựa chọn là bố trí logia đưa gió và ánh sáng tự nhiên vào trong căn hộ. Tuy nhiên, phương pháp này hiện nay đã cũ và không giải quyết dứt điểm được vấn đề ô nhiễm.

Khi nền kinh tế bắt đầu phát triển, đời sống vật chất ngày càng được nâng cao, thì nhu cầu sống trong một không gian hiện đại sang trọng với bầu không khí trong lành đã trở thành nhu cầu cho cuộc sống và căn hộ mục tiêu của khách hàng. Biết được điều này chủ đầu tư đã trang bị hệ thống khí tươi Viha Leciva.

hệ thống cấp khí tưới viha leciva

Tràn đầy năng lượng sau mỗi sáng thức dậy tràn ngập không gian trong lành

Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, thoải mái và tiện nghi với điều kiện sống ngày được nâng cao giúp mọi người có những yêu cầu cao hơn về chất lượng đời sống. Và không khí trong lành là một trong những điều đó chỉ có ở Viha Leciva.

4. Đẳng cấp với hệ thống khí tươi Viha Leciva

Hiểu được những giá trị đó, ngay từ những ngày đầu tiên bắt đầu lên ý tưởng đến những thiết kế và thực tế tại công trường xây dựng,.. Một hệ thống cấp khí tươi hiện đại bậc nhất chưa một dự án chung cư Hà Nội nào có đã được chủ đầu tư Xuân Lộc Thọ không ngại đầu tư chi phí và đang triển khai đồng bộ.

hệ thống cấp khí tươi viha leciva

Chọn giải pháp nào tốt nhất về Khí tươi cho căn hộ hạng sang giữa trung tâm nội đô sầm uất

Hệ thống khí tươi Viha Leciva là một hệ thống giúp đưa không khí từ bên ngoài môi trường vào trong phòng, giúp căn phòng của bạn giàu oxy, tạo cảm giác thoáng đãng, thoải mái như ở bên ngoài.

Hệ thống cấp khí tươi dành cho căn hộ Viha Leciva

3 Hệ thống đầu tư cho bầu Không khí dành cho cư dân tại căn hộ Viha Leciva

Hệ thống khí tươi Viha Leciva luôn đảm bảo: 

  • Hệ thống khí tươi Viha Leciva cung cấp khí sạch: được trang bị thêm các bộ lọc, mang lại không khí trong lành, sạch bụi hơn.
  • Hệ thống khí tươi Viha Leciva có thu hồi nhiệt: hệ thống lọc và thu hồi nhiệt, giúp giảm tải cho điều hòa.
  • Hệ thống khí tươi Viha Leciva cấp khí sạch và kiểm soát độ ẩm: không làm không khí quá khô, giúp chị em luôn có được làn da đẹp tự nhiên.
Hệ thống đường ống dành cho cấp khí tươi tới từng ngõ ngách căn hộ Viha Leciva

Hệ thống đường ống dành cho cấp khí tươi tới từng ngõ ngách căn hộ Viha Leciva

Quan trọng hơn, không khí trong lành không chỉ là sạch bụi và không có mùi mà hệ thống khí tươi Viha Leciva có đủ oxy, được lọc sạch hoàn toàn siêu bụi mịn, vi khuẩn, mùi trước khi được cung cấp liên tục cho từng phòng.

Sau dài làm việc mệt mỏi, khi trở về tổ ấm , chính là lúc bạn muốn nghỉ ngơi và thả mình thư giãn, hít thở không khí tươi, sạch từ hệ thống khí tươi Viha Leciva.

Để có một cuộc sống tốt, đảm bảo sức khỏe và có bầu không khí trong lành, còn lý do gì mà không chọn căn hộ chung cư Viha Leciva. Với hệ thống khí tươi Viha Leciva hứa hẹn mang đến cho những cư dân của mình cuộc sống chất lượng, đẳng cấp giữa nội đô sầm uất. Để lại thông tin https://viha-leciva.vn/ để được liên lạc lại sớm nhất nhé. 

Các bài viết khác
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận tư vấn và bảng giá chính thức của Chủ đầu tư dự án.