Cập nhật tiến độ thi công dự án Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân tháng 11.2023

Dự án Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân được Chủ đâu tư Xuân Lộc Thọ triển khai thi công xây dựng ngay tại vị trí đắc địa trung tâm quận Thanh Xuân, lại là dự án thuộc dòng căn hộ hạng sang cao cấp nên được rất nhiều khách hàng quan tâm và chú ý.

Viha Leciva được chủ đầu tư định vị dòng căn hộ cao cấp

Viha Leciva được chủ đầu tư định vị dòng căn hộ cao cấp

Chính vì thế, ngoài yêu cầu về việc luôn đảm bảo 100% chất lượng đề ra với công nghệ thi công hiện đại bậc nhất đang được áp dụng… thì vấn đề về tiến độ thi công xây dựng dự án cũng được Chủ đầu tư và các nhà thầu thi công rất chú trọng. Với yêu cầu đặt ra làm sao dự án phải vừa có chất lượng bàn giao cao nhất nhưng vẫn đảm bảo được thời gian đúng như đã cam kết với khách hàng đã tin tưởng, chọn mua sản phẩm và lựa chọn Viha Leciva là nơi nghỉ ngơi, hưởng thụ cuộc sống hoàn hảo cho bản thân và gia đình.

Với tôn chỉ “Việc gì làm được 100% thì KHÔNG dừng lại ở 99%”, Chung cư Viha Leciva là dự án mang tính dấu ấn của Tập đoàn Xuân Lộc Thọ trong việc kiến tạo không gian sống đẳng cấp, sáng tạo, chú trọng vào trải nghiệm khách hàng. Đặc biệt, các giải pháp kỹ thuật có tính thực tế và độ chính xác đến từng centimet.

Toàn bộ trường bao tiếp xúc ngoài trời của căn hộ sử dụng bê tông cốt thép liền khối theo công nghệ xây dựng hiện đại Gangform, khắc phục vết nứt do xây dựng gạch chèn như việc xây dựng căn hộ phổ thông, hạn chế thấm qua khe nứt và có độ bền vượt thời gian.

Viha Leciva bê tông liền khối toàn bộ mặt ngoài

Viha Leciva bê tông liền khối toàn bộ mặt ngoài căn hộ chống nứt, thấm và ngấm

Toàn bộ các cửa sổ, cửa đi tiếp giáp với bên ngoài căn hộ được thiết kế có gờ giật cấp chưa khung cửa giúp cho việc chống nước mưa rò gỉ qua khung cửa gây thấm dột vào nhà, phần gờ trên khung cửa có chỉ cắt nước leo.

viha leciva gờ giật cấp

Viha Leciva áp dụng gờ bê tông giật chống thấm nước

✅Tất cả chân tường hộp ký thuật và chân tường phòng tắm được đổ bê tông liền sàn cao trên 12cm đảm bảo tăng cường chất lượng chống thấm chân tường, tăng sự an tâm và an toàn khi sử dụng.

Viha Leciva đổ bê tông tường liền sàn chống thấm

Viha Leciva đổ bê tông tường liền sàn chống thấm giột chân tường

Trên đây là các yếu tố kĩ thuật mà Chủ đầu tư đã triển khai thực hiện thi công xây dựng căn hộ Viha Leciva như đã đề ra và cam kết về chất lượng với khách hàng.

chất lượng thi công thực tế căn hộ viha leciva

Chất lượng thi công thực tế căn hộ Viha Leciva đạt chuẩn 100% đề ra

Còn về phần pháp lý của dự án thì đã rất đầy đủ từ hồ sơ giấy tờ, quyết định chủ trương, giấy phép phê duyệt… thì vấn tài chính để triển khai thi công dự án lại là điểm cộng của Chủ đầu tư Xuân Lộc Thọ.

Với tiềm lực tài chính mạnh + sẵn có … Viha Leciva là không chỉ là sản phẩm cao cấp trong chất lượng mà còn là sản phẩm chuẩn mực về tiến độ thi công chuẩn chỉ và bàn giao sản phẩm đúng tiến độ tới khách hàng đã lựa chọn mua sản phẩm tại dự án.

Dưới đây là hình ảnh thi công thực tế dự án Viha Leciva cập nhật mới nhất tháng 11.2023:

tiến độ thi công dự án viha leciva tháng11 năm 2023

tiến độ thi công dự án viha leciva tháng11 năm 2023

tiến độ thi công dự án viha leciva tháng11 năm 2023

tiến độ thi công dự án viha leciva tháng11 năm 2023

tiến độ thi công dự án viha leciva tháng11 năm 2023

Tiến độ thi công dự án Viha Leciva tháng11 năm 2023

Hiện nay, Chủ đầu tư đang triển khai mở bán đợt 1 với quỹ 115 căn hộ Viha Leciva với mức giá chào bán hấp dẫn và rất nhiều chính sách mở bán ưu đãi hỗ trợ khách hàng khá tốt như: tặng ngay chiết khấu 2%; Hoặc chiết khấu lên đến 4% tổng giá trị căn hộ nếu thanh toán sớm 70%; Hoặc hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 70% giá trị căn hộ và thời hạn vay linh hoạt kéo dài lên đến 20 năm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Hoặc chỉ với 30% chi phí ban đầu sẽ được hỗ trợ 0% lãi suất 12 tháng, ân hạn gốc lên đến 24 tháng.

vihacomplex sàn chủ đầu tư

Chi tiết về Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân vui lòng liên hệ trực tiếp Chủ đầu tư Xuân Lộc Thọ:

📍 Địa chỉ: 107 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

📍 Văn phòng bán hàng: Tầng 1, Toà nhà The Sun, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, HN

☎ Hotline: 0988160384 (Phụ trách kinh doanh trực tiếp Chủ đầu tư)

Các bài viết khác
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận tư vấn và bảng giá chính thức của Chủ đầu tư dự án.