Mua căn hộ chung cư Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân ở đâu?

Hiện chủ đầu tư dự án Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân là Công ty TNHH Xuân Lộc Thọ đang mở bán đợt 1 bảng hàng đầu tiên với quỹ căn 115 căn hộ đa dạng diện tích cùng với rất nhiều chính sách mở bán hấp dẫn như tặng quà, chiết khấu và hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhanh lãi suất chỉ với 0%.

Dự án Viha Leciva đang xây phần cao tầng lên đến tầng 10 lại có vị trí đẹp ngay ngã tư, mặt đường lớn và trung tâm quận Thanh Xuân… vì thế rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu và muốn được mua trực tiếp sản phẩm chất lượng để ở từ trực tiếp của Chủ đầu tư.

tiến độ thi công dự án viha leciva tháng11 năm 2023

Tiến độ thi công dự án Viha Leciva tháng11 năm 2023

Để hỗ trợ tốt nhất cho những khách hàng đã và đang quan tâm đến dự án, Chủ đầu tư Xuân Lộc Thọ không chỉ kết hợp truyền thông rộng rãi dòng sản phẩm ưu việt ra thị trường qua các kênh truyền thông cũng như các Sàn bất động sản cho phép liên kết phân phối… mà Văn phòng bán hàng giới thiệu dự án Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân còn trực tiếp thiết kế ngay tại: Tầng 1, toà nhà The Sun, số 3 đường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Văn phòng giới thiệu dự án Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân - trực tiếp Chủ đầu tư Xuân Lộc Thọ

Văn phòng giới thiệu dự án Viha Leciva 107 Nguyễn Tuân – trực tiếp Chủ đầu tư Xuân Lộc Thọ

Đến với Văn phòng giới thiệu dự án Viha Leciva khách hàng hoàn toàn yên tâm về toàn bộ thông tin liên quan đến dự án như: hồ sơ pháp lý, mặt bằng căn hộ, chất lượng thi công, tiến độ thi công dự án, quỹ căn hộ mở bán chuẩn, chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi

Căn hộ Viha Leciva được đánh giá cao không chỉ chất lượng xây dựng tốp ten mà chất lượng hoàn thiện, chất lượng tiện nghi sống và chất lượng các dịch vụ tiện ích … hướng đến cuộc sống hoàn hảo nhất nơi nội đô sầm uất nhất cũng được Chủ đầu tư chú trọng ngay từ ban đầu và hoàn thiện đầy đủ trong quá trình thi công để sớm đưa vào phục vụ cư dân của chính mình.

Trong đợt mở bán đầu tiên, khi mua căn hộ Viha Leciva khách hàng sẽ được tặng ngay chiết khấu 2%; Hoặc chiết khấu lên đến 4% tổng giá trị căn hộ nếu thanh toán sớm 70%; Hoặc hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 70% giá trị căn hộ và thời hạn vay linh hoạt kéo dài lên đến 20 năm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu tận dụng đòn bẩy, gia tăng cơ hội đầu tư thì chỉ cần phải chi trả 30% chi phí ban đầu sẽ được hỗ trợ 0% lãi suất 12 tháng, ân hạn gốc lên đến 24 tháng.

Chi tiết Khách hàng thăm quan, đặt mua và ký kết Hợp đồng Mua bán căn hộ tại Văn phòng bán hàng dự án Viha Leciva:

khách hàng mua căn hộ viha leciva

Khách hàng Ký Hợp Đồng Mua Bán căn hộ tại Văn phòng bán hàng dự Viha Leciva – Chủ đầu tư Xuân Lộc Thọ

khách hàng mua căn hộ viha leciva

Khách hàng ký và nhận Hợp Đồng Mua Bán trực tiếp với Chủ đầu tư Xuân Lộc Thọ

Văn phòng bán hàng dự án Viha Leciva được Chủ đầu tư bài trí đầy đủ: sa bàn, hồ sơ pháp lý, mặt bằng căn hộ, bảng giá, thông tin chính sách mở bán, hình ảnh và video về dự án…

Và với những tiệc trà nhỏ mini thông tin giới thiệu sản phẩm vào các buổi cuối tuần, Chủ đầu tư muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và cảm nhận rõ nét nhất về 1 dòng sản phẩm cao cấp đến từ một chủ đầu tư uy tín nói thật và làm thật.

tư vấn khách mua viha leciva

văn phòng bán hàng viha leciva

khách hàng mua viha leciva

khách hàng mua căn hộ viha leciva

Hỗ trợ tư vấn Khách hàng mua căn hộ Viha Leciva tại Văn phòng Chủ đầu tư Xuân Lộc Thọ số 3 Mễ Trì

Tại Viha Leciva chủ đầu tư không chỉ muốn mang đến cho khách hàng của mình một nơi để ở mà còn muốn mang đến cho khách hàng một nơi để sống với đầy đủ tiện nghi đắt giá đúng chất hưởng thụ giữa trung tâm nội đô sầm uất, văn minh và đẳng cấp của Hà Nội.

Thông tin về dòng sản phẩm căn hộ cao cấp tại dự án chung cư Viha Leciva trực tiếp Chủ đầu tư Xuân Lộc Thọ:

vihacomplex sàn chủ đầu tư

Sàn giao dịch Bất động sản Xuân Lộc Thọ

📍 Địa chỉ: 107 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

📍 Văn phòng bán hàng: Tầng 1, Toà nhà The Sun, số 3 Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

☎ Hotline: 0988160384 (Phụ trách kinh doanh trực tiếp Chủ đầu tư)

Các bài viết khác
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận tư vấn và bảng giá chính thức của Chủ đầu tư dự án.